Ai là người phù hợp để phủ ceramic cho xe ô tô

Để có thể có một trải nghiệm dịch vụ tốt thì thực tế bạn phải là người phù hợp với loại hình dịch vụ đó bạn mới có thể thấy được cái hay của nó. Việc phủ ceramic cho xe ô tô cũng tương tự như vậy, để tránh bạn có một trải nghiệm dịch vụ không tốt, CCS cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết bên dưới để bạn dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

(Sự khác biệt trên xe trước và sau khi phủ ceramic)

  1. Bạn thiên về quan điểm thích giữ màu sơn đẹp và như màu zin trong suốt thời gian dài sử dụng, hoặc muốn bảo toàn lớp sơn zin hơn là việc xước chán rồi sơn lại vì sơn lại đồng nghĩa với việc bạn loại bỏ hoàn toàn lớp phủ ceramic, bắt buộc bạn phải phủ lại.
  2. Bạn tìm giải pháp bảo vệ dài lâu, độ bền và khả năng bảo vệ tốt hơn các công nghệ cũ như Nano, Wax, Sealant với mức giá hợp lý. Nếu so với PPF (Paint Protection Film) thì giá phủ ceramic cho xe ô tô dễ chịu hơn, tất nhiên PPF sẽ bảo vệ toàn diện hơn nhưng hiện tại giá dịch vụ dán PPF đang khá cao so với người dùng Việt. Phủ ceramic vẫn là giải pháp hợp lý nhất về chi phí và độ hiệu quả trong các giải pháp bảo vệ bề mặt hiện tại.
  3. Bạn thích xe bóng đẹp, đại diện cho hình ảnh cá nhân hoặc chỉ là sở thích được nhìn xe đẹp mà lại có ít thời gian chăm sóc xe (phủ Ceramic xe ít bám bụi hơn, lâu bẩn hơn, dễ lau sạch hơn). Vì khi làm ceramic thì định kỳ 02 ~ 03 tháng bạn mới cần bảo dưỡng bề mặt, không cần làm quá thường xuyên, độ bền có thể lên đến vài năm còn các giải pháp khác như Wax hay Sealant chỉ có độ bền vài tuần đến vài tháng.
  4. Bạn ở gần hay không quá xa với trung tâm phủ ceramic hoặc trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp. Điều này liên quan đến bảo hành, bảo dưỡng và sử dụng sau này. Vì nếu phủ rồi mà bạn ko bảo dưỡng lớp phủ cũng như rửa chỗ bình dân giá rẻ thì chẳng mấy chốc xe bạn cũng nát tươm và chả còn hiệu ứng gì. Lý do phải ở gần là vậy vì xa quá đôi khi ko tiện cho mình ghé thường xuyên. Lúc này lớp phủ trên xe bạn sẽ bị bào mòn đi nhiều, suy giảm hiệu ứng, xe bị trầy xước lại khiến bạn cảm thấy dường như lớp phủ ceramic này chẳng có tác dụng gì cả.
  5. Bạn có thể tự mình rửa xe sơ qua ở nhà. Việc này sẽ khá hữu ích nếu không phải lúc nào bạn cũng đi rửa xe tại các trung tâm chuyên nghiệp được. Sau khi phủ ceramic thì việc rửa xe cũng nhàn hơn và bạn có thể tự làm sạch xe nếu xe không quả bẩn bằng cách dùng vòi nước áp lực mạnh xịt lên xe là xong.
  6. Bạn không quá chú trọng việc trên xe có vài vết xước mà thích nhìn tổng thể hơn, vì phủ ceramic cho xe ô tô sinh ra ko phải đế chống xước chỉ là hạn chế xước nhẹ mà thôi.
  7. Bạn cũng phải là một người lái xe cẩn thận, chắc chắn ít xảy ra va chạm vì chắc chắn bạn không muốn phủ xong bảo hiểm xong phủ lại đúng ko?

07 ý trên chính là các yếu tố giúp bạn có thể cân nhắc kỹ mình có thực sự phù hợp hay không với dịch vụ phủ ceramic cho xe ô tô. Nếu bạn thấy mình đáp ứng được hầu hết các yếu tố trên thì CCS chắc chắn rằng việc bạn bỏ tiền ra cho dịch vụ này là không hề sai lầm một chút  nào.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

ABOUT US: