Những dòng sản phẩm Ceramic ưu tú nhất mà CCS đang sử dụng

Giới thiệu với mọi người những dòng sản phẩm Ceramic ưu tú nhất mà CCS đang sử dụng nhé:

Quartz Sparkle Plus và Quartz UHS (Ultra High Solid) là 2 sản phẩm Coating cứng, bền và có hiệu ứng mạnh nhất trong các dòng sản phẩm Coating của Tacsystem, độ cứng 0.6um, nhờ chứa đến 90% SiO2. Độ bền nếu được bảo dưỡng đúng cách: 2.5- 3 năm.

Với độ cứng 0.3um- 0.5um, chứa 70% SiO2, Quartz Shine, Quartz Power Plus, Quartz Magic hay Quartz Deluxe (sản phẩm mới) thích hợp cho KH có mong muốn xế của mình giữ được vẻ bóng bẩy và luôn mới mẻ cho không chỉ bề mặt sơn mà còn cho gần như toàn bộ các bề mặt khác trên xe. Độ bền nếu được bảo dưỡng đúng cách lớp phủ: 1.5- 2 năm

Ngoài ra, không thể nào không kể đến sản phẩm phủ tiện lợi Hydrophobic Top Coat, vừa có thể sử dụng giúp tăng hiệu ứng cho các sản phẩm bên trên, lại vừa là một lớp phủ dưỡng và bảo vệ bề mặt sơn cực tốt.

Ngoài sản phẩm ưu tú, CCS còn sở hữu dàn KTV được đào tạo phủ Ceramic chuyên nghiệp, nên chắc chắn sẽ tạo ra lớp phủ tốt nhất để bảo vệ bề mặt xế yêu của mọi người.
Đặc biệt KH chọn phủ Ceramic tại CCS sẽ được cam kết dưỡng lớp phủ hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành (6 tháng/lần).

  • Hotline: (028) 6650 8855
  • Địa chỉ: 328B Ung Văn Khiêm, P25, Quận Bình Thạnh